Giới thiệu

Tường An Agri là đơn vị phát triển hệ sinh thái Nông Nghiệp Sạch tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây. Với hệ thống trang trại, đối tác liên kết chúng tôi đang cung ứng ra thị trường sản phẩm Nông Nghiệp sạch tới tân Tay Bà Con, phân phối cho hệ thống Siêu Thị, Chợ, Cửa Hàng trên địa bàn Cần Thơ.

TRẠI HEO TƯỜNG AN, TRẠI VỊT TƯỜNG AN

TRẠI HEO TƯỜNG AN

Quy Mô: 25.000m2 cách xa khu dân cư theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp. Các phân khu gồm 5 khu riêng biệt.

Vị Trí: Xã Đông Hiệp, Huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ

1. Khu Chăn Nuôi

Khu chăn nuôi: gồm 3 phân khu trại chăn nuôi Heo Bầu, Heo Con, Heo Thịt. Được xây dựng tách biệt nhau về khoảng cách đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Tất cả các trại đều có hệ thống lọc gió và điều hòa gió giúp cho môi trường trại nuôi luôn luôn thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho công nhân chăn nuôi và Heo phát triển tốt.

Trại Heo Bầu: quy mô 320 Heo Nái được chăm sóc và Thụ Tinh theo quy chuẩn của nhà cung cấp chuyển giao. Heo Nái được chuyển giao giống từ Greenfeed hợp tác với PIC nhà cung cấp giống vật nuôi hàng đầu Thế Giới.

Trại Heo Con: đủ cung ứng 600 Heo con mỗi tháng cho việc chăn nuôi tại Trang Trại, Trại Vệ Tinh và cung hứng Heo con cho các đối tác.

Trại Heo Thịt: 1200 Heo Thịt được nuôi tại trại và 1200 con tại các Trại vệ tinh. Heo Thịt được chăm sóc riêng biệt đủ cung ứng ra thị trường và các điểm bán hàng ổn định với mức 600 con 1 tháng.

2. Khu kho Thức Ăn, Vật Tư

Kho thức ăn vật tư: nằm riêng biệt và được quây lưới tránh côn trùng xâm nhập. Kho với sức chứa lớn từ 20-30 tấn thức ăn và vật tư nằm cách xa khu chăn nuôi. Công nhân vận chuyển bằng hệ thống đường ray tới từng trại nuôi.

Nhu yếu phẩm cho Công Nhân được cung cấp 1 tháng 1 lần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người và môi trường bên ngoài.

3. Khu xử lý chất thải

Khu xử lý chất thải: chất thải chăn nuôi được phân loại và xử lý riêng hầu hết là xử lý tự nhiên không dùng hóa chất, không xả thẳng ra kênh rạch.
Khu Sinh hoạt Công Nhân: các công nhân không được ra ngoài trong suốt thời gian tham gia chăn nuôi được sống và sinh hoạt di chuyển trong trang trại và có khu sinh hoạt riêng dành cho công nhân tham gia.

4. Khu sinh hoạt Công Nhân

Khu sinh hoạt có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống và gần như tự cung tự cấp thức ăn trong trang trại. Những nhu yếu phẩm còn thiếu sẽ được vận chuyển, khử khuẩn trước khi được đưa vào trại

5. Khu trồng Rau, Củ, Quả

Khu trồng Rau Củ Quả: xung quanh TrangTrại có các vườn Rau, Trái Cây, Củ Quả phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày của Công Nhân. Tại Trại có chăn nuôi thêm Gà, Vịt, Cá. Việc trồng Rau Cây Trái vừa có cung cấp thức ăn hằng ngày vừa giúp môi trường xung quanh Trại tốt hơn. Dễ thấy nhất là không có mùi hôi khi vào khuôn viên trại.
Việc hạn tự cung tự cấp hạn chế tuyệt đối việc tiếp xúc với môi trường, mầm bệnh bên ngoài vào môi trường trại nuôi, đảm bảo được cả dịch bệnh covid cho Người cũng như dịch bệnh khác cho Heo.

Tham khảo chi tiết: https://tuongancorp.com/trai-heo-tuong-an/

TRẠI VỊT TƯỜNG AN

Trại Vịt Tường An Trứng Tươi Trong Ngày

Với quy mô hơn 60.000m2 đất, hơn 11.000 Vịt Thịt và Vịt Đẻ Trứng

Năng suất trung bình hằng ngày từ 6000-8000 trứng tươi thu hoạch và đưa ra thị trường trong ngày đảm bảo “TƯƠI NGON”

PHƯƠNG PHÁP NUÔI VỊT CỦA TƯỜNG AN AGRI

+ ưu tiên nuôi bán tự nhiên: Vịt được sống trong môi trường tự nhiên với các loại thức ăn tự nhiên, tự do bơi lội vận động giúp những đàn Vịt thoải mái bơi lội giúp thịt và trứng đảm bảo chất lượng nhất
+Thức ăn: Lúa, Ngô, Cám Gạo, tự kiếm ăn trong môi trường trang trại và kết hợp thêm các loại cám được chuyển giao từ Greenfeed đảm bảo an toàn sinh học, Không chất Cấm, Không Phụ gia độc hại.
+Trứng: thu hoạch hằng ngày và tiêu thụ trong ngày
https://www.youtube.com/watch?v=cPHp6ozeM6Q

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THỊT HEO-TRỨNG SẠCH TƯỜNG AN

với lợi thế là hệ thống trại Heo khép kín nuôi theo quy chuẩn cao. Chúng tôi chủ động nguồn cung ra thị trường HEO SACH-TRỨNG SẠCH đảm bảo tiêu chí” TỪ TRẠI RA PHỐ”. Để làm được điều đó sẽ có 3 khâu để tiến hành gồm ” CHĂN NUÔI SẠCH-GIẾT MỔ SẠCH-CỬA HÀNG SẠCH”

“TƯỜNG TẬN NGUỒN GỐC-AN TOÀN SỨC KHỎE”

CHĂN NUÔI SẠCH

Giống heo: Từ Con giống mà GF đang nuôi và chuyển giao bởi GREENFEED hợp tác cùng Pig Improvement Company (PIC) – công ty giống hàng đầu thế giới, để nghiên cứu, phát triển các dòng tinh heo ưu việt.

Chuồng trại: thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn hiện đại đảm bảo An Toàn Sinh Học cách xa khu Dân Cư, thoáng, môi trường tốt để phòng, tránh dịch bệnh cũng như tạo môi trường để Heo phát triển tốt nhất. Có 3 trang trại đảm bảo khoảng cách giữa các trại gồm Trại Heo Bầu, Trại Heo Con, Trại Heo Thịt. Được phân khu. Đặc biệt khu ở và sinh hoạt của Công Nhân chăn nuôi được tách biệt hoàn toàn với khu chăn nuôi. Với việc đầu tư thêm hệ thống xử lý Phân và các phụ phẩm chăn nuôi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng môi trường cho trại và khu vực xung quanh. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về trại Heo Tường An trong bài viết tiếp theo.

Thức ăn: được cung cấp bởi tập đoàn Greenfeed . Heo và Gà Vịt Tuong An Agri được ăn nguồn thức ăn chất lượng nhất theo từng giao đoạn, độ tuổi để Con nuôi được phát triển tốt chất lượng Thịt Ngon, An Toàn Sinh Học, Không Chất Cấm

GIẾT MỔ SẠCH

Tuong An Corp hợp tác với các đối tác giết mổ là CTC và các đối tác giết mổ tập trung lớn của TP Cần Thơ đảm bảo khâu giết mổ luôn đảm bảo vệ sinh và Heo tới tay cửa Hàng và Bà Con là “Heo Nóng”

Khâu giết mổ là khâu quan trọng vì chất lượng Thịt và các sản phẩm Lòng Heo phải được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy kiểm dịch từ cơ quan y tế.

CỬA HÀNG SẠCH

Hệ thống cửa hàng với các nhân viên bán hàng có kinh nghiệm được đào tạo thực tế về quá trình ra Thịt từ Heo, các bộ phận trên con Heo và thái độ phục vụ với Khách Hàng. Các cửa hàng được chúng tôi vận hành tại KDC, Chợ đảm bảo phục vụ số lượng lớn khách hàng và nhu cầu sử dụng sản phẩm Thịt Heo Sạch tới Nhiều Gia Đình.

Nhân viên được tại các cửa hàng đều được hướng dẫn 5K an toàn với Khách Hàng trong mùa Dịch. Các dụng cụ, quầy hàng, mặt bằng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo vệ sinh khi tới tận tay Khách Hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XL TƯỜNG AN

Địa chỉ: 11/39A Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.974.789-0967.66.55.77

Email: tuongan.agri@gmail.com

website: tuongancorp.com, tuonganargi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongancorp

Fanpage: https://www.facebook.com/tuonganagri