PHÂN BIỆT THỊT HEO 2 MÁU 3 MÁU-THỊT HEO TƯỜNG AN CẦN THƠ

Trong các loại heo, heo 2 máu và 3 máu đang là 2 nguồn thịt chính của chúng ta và có vô vàn cách để phân biệt. Vì vậy, chúng ta hãy đến với bài viết này để tìm hiểu cách phân biệt heo 2 máu và 3 máu dễ nhất.

Heo 2 máu là gì?

Là dòng heo được lai từ 2 giống ví dụ như: là Landrace của Đan Mạch và Yorkshire Anh Quốc. Được lai tạo với công nghệ cao và tiên tiến, heo thịt 2 máu hứa hẹn sẽ là nguồn thịt heo chất lượng, uy tín cho khách hàng.
Tiếp theo, heo 2 máu sẽ có tăng trọng nhanh, tỷ lệ tiêu tốn thức ăn thấp. Tất cả đã được đánh giá và đều cho chỉ số tăng trọng lớn và tiêu tốn thức ăn thấp.
Ngoài ra, heo 2 máu còn có sức đề kháng và khả năng chống chịu tốt. Heo có khả năng đề kháng bệnh tốt, có thể thích nghi tốt với những điều kiện khắc nghiệt. Heo 2 máu có thể chịu nóng, chịu lạnh rất tốt và thích nghi nhanh khi thời tiết thay đổi hay biến động về môi trường.

Heo 3 máu là gì?

Là dòng heo được lai tạo từ 3 loài giống khác nhau ví dụ: giống Landrace Đan Mạch, Yorkshire Anh Quốc và Duroc Mỹ. Heo 3 máu sẽ mang tất cả điểm nội trội của giống được lai tạo.
Cũng như heo 2 máu, heo 3 máu sẽ có khả năng tăng trọng nhanh, tỷ lệ tiêu tốn thức ăn thấp. Không chỉ vậy, tỷ lệ sinh sản vẫn ở mức tốt.
Cuối cùng, cá thể heo 3 máu đều có khả năng chống bệnh rất tốt. Không chỉ vậy, khả năng thích nghi thay đổi môi trường, thời tiết nóng lạnh không thua kém gì heo 2 máu và thậm chí còn hơn.
Cách phân biệt heo 2 máu và heo 3 máu

Ngoại hình

Heo 2 máu thường có đặc điểm như mình vừa, không quá to, bé hơn heo 3 máu, tai nghiêng, mông vai nở, chân vừa, chắc.
Heo 3 máu vóc dáng đều, đầu nhỏ, thân to hơn heo 2 máu, mông và vai nở đều, chắc chắn và chân nhỏ hơn heo 2 máu.

Thịt

Thịt heo 2 máu thường nhiều nạc, ít mỡ hơn heo 3 máu, màu đẹp và ngon.
Thịt heo 3 máu thường có cả nạc cả mỡ đồng đều, chất lượng thịt tốt, thịt mềm, không dai và ngon.
Qua đây, đó là cách phân biệt heo 2 máu và 3 máu đơn giản và nhanh nhất. Mong bạn sẽ phân biệt được 2 loại heo 2 máu và heo 3 máu nhé!

Tương An Agri có kinh doanh và phân phối các sản phẩm Thịt Heo 2 máu, 3 Máu được nuôi tại trại. Hiện tại, các sản phẩm thịt heo Tương An đã có mặt tại các điểm bán hàng và cửa hàng trực tiếp của Tường An Agri. Ngoài ra chúng tôi đã phân phối cho các tiểu thương tại chợ, siêu thị, hệ thống lớn, quán ăn, quán nhậu…

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH XL TƯỜNG AN

Địa chỉ: 11/39A Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.974.789-0967.66.55.77

Email: tuongan.agri@gmail.com

website: tuongancorp.com, tuonganargi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongancorp

Fanpage: https://www.facebook.com/tuonganagri