xây dựng thương hiệu Thịt Heo Sạch Tường An

Sau khi triển khai các điểm bán hàng bình ổn giá chúng tôi tiếp tục triển khai song song thêm dự án mở cửa hàng Heo Sạch Tường An. Kế hoạch triển khai các cửa hàng tại Cần Thơ với mục tiêu 10 cửa hàng.

THỊT HEO SẠCH TƯỜNG AN-TỪ TRẠI RA PHỐ

Với lợi thế là hệ thống trại Heo khép kín nuôi theo quy chuẩn cao. Chúng tôi chủ động nguồn cung ra thị trường HEO SACH đảm bảo tiêu chí” TỪ TRẠI RA PHỐ”. Để làm được điều đó sẽ có 3 khâu để tiến hành gồm ” CHĂN NUÔI SẠCH-GIẾT MỔ SẠCH-CỬA HÀNG SẠCH”

“TƯỜNG TẬN NGUỒN GỐC-AN TOÀN SỨC KHỎE”

CHĂN NUÔI SẠCH

Giống heo: Từ Con giống mà GF đang nuôi và chuyển giao bởi GREENFEED hợp tác cùng Pig Improvement Company (PIC). PIC là công ty giống hàng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển các dòng tinh heo ưu việt.

Chuồng trại: thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn hiện đại đảm bảo An Toàn Sinh Học cách xa khu Dân Cư, thoáng, môi trường tốt để phòng, tránh dịch bệnh cũng như tạo môi trường để Heo phát triển tốt nhất. Có 3 trang trại đảm bảo khoảng cách giữa các trại gồm Trại Heo Bầu, Trại Heo Con, Trại Heo Thịt. Đặc biệt khu ở và sinh hoạt của Công Nhân chăn nuôi được tách biệt hoàn toàn với khu chăn nuôi. Với việc đầu tư thêm hệ thống xử lý Phân và các phụ phẩm chăn nuôi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng môi trường cho trại và khu vực xung quanh. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về trại Heo Tường An trong bài viết tiếp theo.

Thức ăn: được cung cấp bởi tập đoàn Greenfeed . Heo và Gà Vịt Tuong An Agri được ăn nguồn thức ăn chất lượng nhất theo từng giao đoạn độ tuổi. Con nuôi được phát triển tốt chất lượng Thịt Ngon, An Toàn Sinh Học, Không Chất Cấm

GIẾT MỔ SẠCH

Tuong An Corp hợp tác với các đối tác giết mổ là CTC và các đối tác giết mổ tập trung lớn của TP Cần Thơ đảm bảo khâu giết mổ luôn đảm bảo vệ sinh và Heo tới tay cửa Hàng và Bà Con là “Heo Nóng”

Khâu giết mổ là khâu quan trọng vì chất lượng Thịt và các sản phẩm Lòng Heo phải được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy kiểm dịch từ cơ quan y tế.

CỬA HÀNG SẠCH

Hệ thống cửa hàng với các nhân viên bán hàng có kinh nghiệm được đào tạo thực tế về quá trình ra Thịt từ Heo, các bộ phận trên con Heo và thái độ phục vụ với Khách Hàng. Các cửa hàng được chúng tôi vận hành tại KDC, Chợ đảm bảo phục vụ số lượng lớn khách hàng và nhu cầu sử dụng sản phẩm Thịt Heo Sạch tới Nhiều Gia Đình.

Nhân viên được tại các cửa hàng đều được hướng dẫn 5K an toàn với Khách Hàng trong mùa Dịch. Các dụng cụ, quầy hàng, mặt bằng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo vệ sinh khi tới tận tay Khách Hàng.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI CÓ CHIẾN LƯỢC MỎ RỘNG THÊM CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TẠI CẦN THƠ

Điều kiện: mặt bằng tại KDC, Chợ, Trung Tâm đông Dân Cư có hệ thống nước sạch

  • không cần kí quỹ
  • vệ sinh và xây dựng hình ảnh miễn phí
  • marketing trên các phương tiện truyền thông
  • hỗ trợ đào tạo tới lúc thành thạo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XL TƯỜNG AN

Địa chỉ: 11/39A Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.974.789-0967.66.55.77

Email: tuongan.agri@gmail.com

website: tuongancorp.com, tuonganargi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongancorp

Fanpage: https://www.facebook.com/tuonganagri